FIFA 15 là trò chơi mới nhất trên thị trường. Nếu bạn là một người đam mê chơi game, đây là một số điều bạn cần biết về nó:

Đặc trưng

Đội ngũ cuối cùng: tính năng này dành cho Xbox One và Xbox 360 và bao gồm một tính năng mới của các huyền thoại. Phần huyền thoại là nơi bạn có được những cầu thủ từ các thời đại bóng đá khác nhau.

Các mùa trong phiên bản cuối cùng được chia thành 10 phần và bạn được phép chuyển tiền từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Các tính năng tuyệt vời khác của phiên bản cuối cùng bao gồ bundesliga bxh  m: quyền truy cập vào đội tất cả các ngôi sao của Adidas, 40 gói vàng FIFA 15 cho đội, thêm nội dung đặt hàng trước, 3 lễ kỷ niệm bàn thắng mới và bộ sưu tập giày săn mồi Adidas.

Cảm xúc: có hơn 600 phản ứng cảm xúc trong trò chơi. Mặt tốt là mỗi người chơi phản ứng linh hoạt khi trò chơi diễn ra.

Khéo léo và kiểm soát: để tăng khả năng kiểm soát bóng, các cầu thủ đã cải thiện khả năng giữ thăng bằng trong những pha hành động khó. Ngoài ra còn có khả năng kiểm soát tốt hơn trong quá trình cắt và chạm gần hơn. Tính năng này có sẵn cho phép bạn dễ dàng chơi và tận hưởng trò chơi.

Chủ nghĩa hiện thực hơn: không giống như các trò chơi FIFA khác, trò chơi này thực tế hơn và mang tính khu vực cụ thể. Ví dụ, bạn sẽ nhận thấy dấu chân và vết trượt. Mặt tốt của các dấu chân là chúng không ngẫu nhiên; chúng được duy trì trong suốt trận đấu. Các mảnh vụn cỏ cũng có thể nhìn thấy rõ ràng.

Nền tảng tốt nhất để chơi trò chơi

Mặc dù có nhiều nền tảng để bạn có thể chơi trò chơi, nhưng chỉ một số ít nền tảng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Một số nền tảng tốt nhất là: PS4, Xbox one và PC.

Khi chơi trò chơi trên các nền tảng này, bạn sẽ có đồ họa đẹp hơn, thủ môn thông minh hơn, khả năng bình luận nâng cao và trí tuệ cảm xúc hàng đầu.

Mặc dù đây là những nền tảng tốt nhất để chơi trò chơi, nhưng bạn cũng có thể chơi trò chơi đó trên iPhone, iPad hoặc Android. Tại đây bạn chỉ cần tải ứng dụng FIFA 15 về là có thể chơi game. Bạn nên lưu ý rằng mặc dù bạn có thể chơi trò chơi trên thiết bị của mình, nhưng đồ họa sẽ không làm bạn mất đi.

Cách chơi trò chơi

Bạn chơi trò chơi giống như cách bạn chơi các trò chơi FIFA khác. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng các nút tương tự mà bạn sử dụng khi chơi các trò chơi khác. Cũng giống như các trò chơi khác, bạn có thể tham gia các giải đấu để nhận FIFA 15 xu hoặc bạn có thể mua xu trong cửa hàng yêu thích của mình.

 

 

Những điều bạn cần biết về FIFA 15